Về Chúng Tôi

 

Không gian trường

Trong một không gian đẹp, trường mầm non quốc tế Helen Garvis được thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị hiện đại  theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường có khu vui chơi đa dạng phù hợp với các độ tuổi. Sân cỏ, nhà bóng, sân chơi ngoài trời trang bị đồ chơi hiện đại, an toàn giúp bé thoải mái vận động, trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh tạo điều kiện cho bé phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần. 

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ Giáo viên được đào tạo chuyên ngành, giàu kinh nghiệm và yêu thương bé, Helen Garvis mong muốn đem lại một chương trình giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập tốt nhất giúp bé phát triển toàn diện . 

Kết hợp cùng đội ngũ giáo viên còn có đội ngũ nhân viên y tế, bảo vệ, vệ sinh luôn có mặt ở mọi thời điểm trong ngày để chăm sóc, bảo vệ an toàn cho bé.

Tại Helen Garvis nhà bếp được đầu tư trang thiết bị, đội ngũ đầu bếp có kiến thức và kinh nghiệm đảm bảo tốt về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Vì sao nên chọn Helen Garvis ?
circle image
Môi trường học chuẩn quốc tế
Trang thiết bị trong phòng học cao cấp và tiện nghi, được bố trí hợp lý, cho trẻ phát huy khả năng sáng tạo.
circle image
Chương trình học bài bản
Tích hợp những điểm mạnh trong chương trình giáo dục của Mỹ và Nhật Bản để dạy con biết tự lập, tự tin và đam mê.
circle image
Rèn luyện kỹ năng mềm
Hình thành những kĩ năng căn bản trong giao tiếp và trong các mối quan hệ như: lắng nghe, quan tâm, chia sẻ, và biết giúp đỡ.
circle image
Bữa ăn chất lượng cao
Bữa ăn được phân bố hợp lý và chế biến ngon giúp bé luôn có đầy đủ năng lượng cho các hoạt động tại trường với nguyên liệu nhập khẩu và rau quả hữu cơ.
Hãy ngắm nhìn trường qua Thư viện ảnh! Xem thêm