Dinh Dưỡng

Thực đơn

Tại Helen Garvis có các chuyên gia về dinh dưỡng để phân tích và đưa ra các bữa ăn khoa học và hợp lý nhất, đảm bảo cung  cấp đầy đủ dinh dưỡng cho quá trình phát triển trí não cũng như hoạt động về thể chất của bé.  Bữa ăn được phân bố hợp lý đảm bảo bé không bị quá no hay quá đói, giúp bé luôn có đầy đủ năng lượng phục vụ cho các hoạt động tại trường.

 

 

Đầu bếp

Chị Nguyễn Bích Ngọc – bếp trưởng của trường với kinh nghiệm làm ẩm thực hơn 15 năm tại những ngôi trường hàng đầu của thành phố. Đối với chị Ngọc, ẩm thực không chỉ là sự nghiệp mà còn là niềm đam mê. Kiến thức ẩm thực phong phú kết hợp với kinh nghiệm cùng sự yêu trẻ, chị Ngọc cùng đội ngũ đầu bếp của Helen Garvis tự tin sẽ làm hài lòng kể cả những thực khách nhí khó tính nhất.

 

 

Nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu để chế biến bữa ăn cho bé được Helen Garvis nhập khẩu và tuyển chọn từ những nhà cung cấp hàng đầu và uy tín. Nhà trường sử dụng thực phẩm sạch có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên, có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và đảm bảo an toàn cho bé.